LỌC DẦU INGERSOLL RAND 13284716

LỌC DẦU INGERSOLL RAND 13284716

  • NH00330

Liên hệ

BỘ LỌC DẦU

Bộ lọc dầu có hàng rào bảo vệ thứ hai. Chúng thường được đánh giá ở 10 đến 20 micron. Vật liệu lọc cũng là giấy hoặc tổng hợp, và có thể là chất tải bề mặt hoặc chất tải độ sâu. (các chất gây ô nhiễm đi vào vật liệu lọc và bị giữ lại trong độ sâu của vật liệu lọc, thay vì chỉ trên bề mặt.)

Phần tử lọc dầu ống đựng (Cartridge) - Phần này bao gồm một phần tử bên trong một hộp kim loại. Hộp phải được mở và bộ lọc mới được lắp bên trong khoang. Phần tử này có thể là nhiều loại vật liệu (lưới kim loại, tổng hợp, giấy hoặc vải) và sẽ được sản xuất với xếp hạng micrô tương thích với các thông số kỹ thuật OEM.

Phần tử lọc dầu Spin-On - Tháo lắp đơn giản bằng cách xoay tròn và thay thế phần tử. Được sản xuất bằng chất liệu tổng hợp, giấy, lưới kim loại hoặc vải, với định mức micron thay đổi tùy theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Việc lựa chọn và sử dụng bộ lọc khí nén phù hợp sẽ ngăn ngừa nhiều vấn đề ngắn hạn và dài hạn đối với thiết bị và hệ thống khí nén của bạn và giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí thay thế linh kiện và thời gian ngừng hoạt động trong suốt thời gian hoạt động của hệ thống khí nén.

Các sản phẩm Thay thế Bộ lọc Dầu của chúng tôi đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất phù hợp hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật và bảo hành OEM ban đầu.

Tên nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) là nhãn hiệu của mỗi nhà sản xuất. Trên các sản phẩm được đánh dấu "thay thế", tên OEM và số bộ phận chỉ mang tính chất tham khảo.

Questions